Cuộc sống đích thực khi thuê nhà tại dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền được cho xây dựng với quy mô vô cùng lớn. Trong đó bao gồm các loại hình như dịch vụ, thương mại, căn hộ cao cấp.

Quy mô dự án bao gồm bốn toà tháp đôi căn hộ cao từ 41 đến 45 tầng, một tòa nhà gồm các loại hình kinh doanh Căn hộ – Dịch Vụ – Thương Mại cao 44 tầng và khu Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Tất cả tạo thành một dự căn hộ cao cấp Masteri.

Với quy mô dự án vô cùng lớn và đa dạng như kể trên thì khách hàng hay các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng có thể hình dung được những gì mà dự án này có thể mang đến cho khách hàng khi thuê nhà. Khi thuê nhà trong dự án căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền. Quý khách hàng được tận hưởng những dịch vụ – thương mại mà chủ đầu tư cho xây dựng bên trong khu vực dự án.

Sống trong một căn hộ với đầy đủ mọi tiện nghi và hoàn toàn được bố trí sẵn. Góp phần làm giảm thời gian và công sức của khách hàng khi quyết định dọn đến ở trong dự án Masteri Thảo Điền. Được cho xây dựng không quá lâu nhưng luôn cuốn hút khách hàng đến xem nhà bởi những tiện ích nội khu vượt trội.

Phối cảnh nhà cho thuê Masteri

Trong những tiện ích nội khu thì không thể bỏ qua ý tưởng không gian xanh của dự án này. Không gian xanh của dự án bao gồm hồ điều hòa, công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…là  60% tổng diện tích của cả công trình. Tuy nhiên, hãy nhanh tay đến xem và thuê nhà vì số lượng căn hộ là có hạn nhưng nhu cầu thuê nhà hiện tại là rất cao.

Căn hộ cao cấp Masteri

Sở dĩ chủ đầu tư bỏ nhiều diện tích để tạo nên một không gian xanh cho Masteri Thảo Điền là với mong muốn mang đến cho khách hàng thuê nhà một không gian sống tốt nhất. Với nhiều căn hộ được cho xây dựng bên trong tòa nhà với nhiều loại, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top