Dự án Masteri – căn hộ chung cư cao cấp dành cho mọi khách hàng.

Năm 2016 là năm có rất nhiều dự án chung cư cao cấp tạo được vị thế cho mình trong nghành bất động sàn Việt Nam. Trong số đó không thể bỏ xót dự án Masteri Thảo Điền do công ty cổ phần Thảo Điền chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển. Dự án này với tổng diện tích xây dựng khá lớn. Trong đó 60% tổng diện tích là không gian xanh. Với nhiều căn hộ cao cấp được xây dựng bên trong tòa nhà của dự án Masteri Thảo Điền. Đây là một dự án nhà cho thuê thích hợp với mọi cư dân đang có nhu cầu thuê nhà.

Nhiều người dân đến dự án Masteri Thảo Điền thuê nhà với mong muốn tìm cho mình được một căn hộ như ý. Có không gian sống, môi trường sống trong lành, thoáng mát.à.

can-ho-masteri-2-pn-4

Khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều quyền lợi khi thuê nhà tại Masteri Thảo Điền. Chẳng hạn như các tiện ích nội và ngoại khu vượt bậc. Bao quanh dự án là những tiện ích ngoại khu hấp dẫn, trong lòng dự án là vô số các tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại.

Thuê nhà ngay hôm nay để có thể hưởng được những chính sách cho thuê nhà tốt nhất của dự án cho thuê căn hộ Masteri . Masteri Thảo Điền có rất nhiều căn hộ cao cấp đang chờ đợi quý khách hàng đến xem và thuê nhà. Thuê nhà càng sớm thì cơ hội lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với gia đình ngày càng cao.

can-ho-masteri-2-pn-8

Lựa chọn ngay cho mình một căn hộ để quý khách có thể dành cho gia đình và người thân của mình những phút giây bên nhau thật ấm áp. Masteri Thảo Điền hân hạnh là người bạn đồng hành của quý khách khi thuê nhà tại dự án của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top