Dự án nhà cho thuê Masteri phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến những khách hàng đang có nhu cầu thuê nhà một dự án nhà cho thuê vô cùng hấp dẫn. Đó là dự án Masteri.

Dự án nhà cho thuê Masteri là một dự án mới được cho xây dựng cách đây không lâu nên nhà cho thuê tại đây là hoàn toàn mới xây dựng và đạt chất lượng nhà ở cao cấp.

Khi thuê nhà, khách hàng thường mong muốn mình sẽ tìm được một căn hộ vừa đẹp mắt, vừa có giá cả phải chăng để tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

Mô hình căn hộ masteri

Dự án nhà cho thuê của chúng tôi đảm bảo được những nhu cầu hết sức bình thường đó của khách hàng. Với rất nhiều căn hộ có thiết kế cao cấp, sang trọng hiện đại được cho thuê với mức giá hợp lí, căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê được khách hàng quan tâm rất nhiều.

Chúng tôi cho thuê nhà với giá cực rẽ nhưng vẩn đảm bảo được hết những yếu tố của một dự án tốt:

+Căn hộ Masteri 1 phòng ngủ cho thuê giá 9tr/tháng với diện tích 52m2.

+ Căn hộ Masteri 2 phòng ngủ cho thuê giá từ 15tr/tháng với diện tích 68m2, 72m2.

+ Căn hộ Masteri 3 phòng ngủ cho thuê giá từ 20tr/tháng với diện tích 90m2, 110m2.

Phòng ngủ căn hộ masteri

Cùng với ưu điểm giá cả phải chăng đó của những căn hộ cho thuê tại đây. Dự án Masteri còn thu hút khách hàng thuê nhà bởi được cho xây dựng xung quanh là nhiều tiện ích hấp dẫn khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê nhà thì đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và thuê ngay cho mình một căn hộ như ý ngay tại dự án nhà cho thuê cao cấp Masteri.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top