Giá trị vàng từ dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền

Thu hút giới truyền thông, các nhà đầu tư, người kinh doanh bất động sản hay những khách hàng đang có nhu cầu thuê nhà ở ngay trong những ngày đầu ra mắt là điều đơn nhiên khi nghe về những giá trị thật sự mà dự án nhà cho thuê Masteri mang đến cho khách hàng thuê nhà.

nha-mau-masteri-4

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thuộc một dự án căn hộ cho thuê cao cấp bậc nhất trong khu vực quận 2. Sở hữu vị trí xây dựng đắc địa là một lợi thế cho chủ đầu tư cũng như cho dự án này khi khách  hàng tìm hiểu thông tin dự án. Cho xây dựng ngay tại trung tâm quận 2. Là một vị trí được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm dự án nhà ở vì tại vị trí này, cư dân đông đúc, gần kề nhiều quận tấp nập khác, view nhìn tổng thể đẹp mắt, phù hợp cho việc xây dựng nhà để ở.

can-ho-masteri-2-pn-6

Nhiều khách hàng tìm đến thuê nhà vì nhiều tiện ích nội và ngoại khu hấp dẫn mà chủ đầu tư tạo ra cho khách hàng. Cuộc sống thật sự cao cấp, hiện đai khi thuê nhà tại đây. Các tiện ích nội khu trãi dài trong khu vực tòa nhà của dự án như: phòng tập gym, hồ bơi, khu vui chơi, giải trí, khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, công viên nội khu, spa làm đẹp, khu sinh hoạt cộng đồng,…

Tiện nghi căn hộ Masteri mang đến

Tất cả trãi dài trong khu vực của dự án nhà cho thuê, hứa hẹn đây sẽ là dự án tốt trong năm. Thúc đẩy cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, cao cấp. Nhiều tiện ích nội và ngoại khu vượt trôi nhưng giá cả của các căn hộ cho thuê ở đây hoàn toàn vừa phải, phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng.

căn hộ penhouse masteri cho thue

Bên cạnh đó, tại đây còn có chế độ an ninh nghiêm ngặt, hạn chế mọi mất mát về người và của cho khách hàng khi thuê nhà. Những ưu điểm của cho thuê căn hộ Masteri 2 phòng ngủ này tin chắc sẽ là những nhu cầu cần thiết của quý khách hàng khi muốn thuê một căn hộ cho mình hay cho người thân của bạn.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top