Không gian sống xanh trong khu chung cư Masteri Thảo Điền.

Dự án khu chung cư cho thuê Masteri với tổng diện tích đất đầu tư xây dựng là 79.839 m2. Nhưng trong đó 60% diện tích dùng để xây dựng không gian xanh bao gồm hồ điều hòa, công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi… Những khu vực này làm nên một không gian sống xanh cho cả tòa nhà. Mang lại cảm giác thoáng mát, nhẹ dịu cho cả tòa nhà Masteri.

Với một không gian sống thoáng đãng như vậy. Dự án cho thuê căn hộ Masteri  xứng đáng là một dự án nhà cho thuê được cư dân thuê nhà yêu thích hiện nay.

căn hộ penhouse masteri cho thue

Kết hợp với không gian sống xanh là những căn hộ được các kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng và thiết kế vô cùng thông minh. Các lối thông gió, cửa sổ được xây dựng theo hướng đón gió, đón nắng. Tạo không khí trong lành cho căn hộ bạn thuê.

Thiết kế từng căn hộ vô cùng đẹp mắt, hiện đại theo kiểu cách phương Tây. Mang nét đẹp sang trọng và hiện đại làm cho những ai vào xem nhà cũng đều muốn được sống ở đó. Các căn hộ của dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền đã được bố trí sẵn các nội thất, thiết bị điện tử hiện đại bên trong nên khách hàng khi đến thuê nhà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để chuyển nhà.

căn hộ penhouse masteri cho thue

, góp phần phục vụ tốt nhất cho những khách hàng đã tin tưởng thuê nhà tại dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền.

Sẵn sàng là những khách hàng đầu tiên của tòa nhà Masteri Thảo Điền để có thể lựa chọn cho mình một căn hộ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top