Kiến trúc độc đáo của dự án Masteri Thảo Điền

Ý tưởng độc đáo mà chủ đầu tư gửi gắm vào dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền là mong muốn người dân khi thuê nhà được sống trong môi trường vừa hiện đại vừa có cây xanh tươi mát. Cho nên, dự án được cho xây dựng bên trong là tòa nhà cao cấp, xung quanh có công viên nội khu, cây xanh thoáng mát. Tạo không gian sống xanh cho toàn bộ khu nhà ở.

Dự án căn hộ cho thuê Masteri

Được cho xây dựng ngay trung tâm quận 2, giáp xa lộ Hà Nội nên thuận lợi cho những hoạt động kinh tế, thương mại, tài chính của quận. Mang lại nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn người thuê nhà, các tiện ích ngoại khu như: các trung tâm thương mại, các siêu thị, khu vui chơi – giải trí, ngân hàng, trường học, bệnh viện,…vv.

Phòng ngủ căn hộ masteri

Cho thuê căn hộ Masteri được trang bị các tiện ích ngoại khu này góp phần làm nhanh chóng thực hiện nhu cầu của cư dân khi thuê nhà trong dự án. Bên cạnh các tiện ích ngoại khu trong và ngoài quận mang đến cho cư dân khi thuê nhà trong dự án Masteri Thảo Điền. Cư dân còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu khác như:

-Trung tâm thương mại: nâng cao cuộc sống của cư dân, giúp mua sắm, dịch vụ một cách nhanh nhất.

-Hồ bơi: giúp nâng cao cuộc sống tin thần cho khách thuê nhà.

-Phòng tập gym, spa làm đẹp: thích hợp cho mọi lứa tuổi khi muốn làm đẹp, cải thiện sức khỏe hình thể.

-Khu sinh hoạt công đồng: giúp tạo mối quan hệ của các cư dân sống cùng trong khu tòa nhà.

-Nhà trẻ: chăm sóc cho trẻ một cách tốt nhất để phụ huynh có thể yên tâm.

-Khu vui chơi dành cho trẻ em: giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Liên kết các tiện ích của masteri

Một dự án khu nhà ở tốt là sẽ mang đến cho cư dân khi thuê nhà nhiều tiện ích vượt trội, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của người dân. Cho thuê căn hộ Masteri 3 phòng ngủ để có thể tận hưởng một cuộc sống tốt nhất với nhiều sự đẳng cấp, tiện nghi .

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top