Masteri Thảo Điền – Nhà cho thuê với giá tốt tại quận 2.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay nhưng nhu cầu của con người ngày một tăng cao. Cho nên những căn hộ có giá vừa phải nhưng đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích, nghi cho khách hàng khi thuê nhà thì luôn luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Không thể bỏ qua đó là dự án nhà cho thuê Masteri quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích căn hộ cao cấp Masteri

Dự án khu chung cư Masteri Thảo Điền được cho xây dựng với nhiều mục đích như phục vụ căn hộ cao cấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, vóc dáng, thương mại, mua sắm, ăn uống..vv. Nên có rất nhiều các tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng tại đây. Chẳng hạn như:

+Khu vui chơi cho trẻ em: khu vui chơi này sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn về nhu cầu vui chơi cho trẻ, giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

cho thue can ho duplex masteri

 

+Công viên nội khu: làm cho không khí của tòa nhà càng trở nên trong lành, mang lại môi trường sống thoáng cho khách hàng khi thuê nhà tại đây.

+Phòng tập gym: phục vụ nhu cầu làm đẹp hình thể cho mọi khách hàng khi thuê nhà.

+Cửa hàng tiện lợi: mua sắm nhanh chóng cho khách hàng.

+Khu chăm sóc sức khỏe: giúp chăm sóc sức khỏe cho cư dân thuê nhà tại dự án Lexington Residence.

+Khu sinh hoạt cộng đồng: giúp gắn kết cư dân trong tòa nhà lại với nhau.

Nhắc đến Masteri Thảo Điền, hãy nhớ đây là một dự án khu chung cư cho thuê cao cấp phù hợp với mọi đối tượng người ở vì mức giá và diện tích các phòng ỡ cũng khác nhau. Quý khách hàng có thể tùy ý mà lựa chọn một căn hộ như ý muốn của mình. Một căn hộ như ý sẽ góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của bạn. Giúp xóa bỏ những căng thẳng mệt mõi sau những giờ làm việc vất vã.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top