Những gì mà quý khách hàng nhận được khi thuê nhà tại Masteri Thảo Điền.

Chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân trong và ngoài nước bởi dự án này tuy rất mới nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến người nge hay người đến xem nhà đều muốn ngay lập tức thuê nó làm nhà ở.

căn hộ penhouse masteri cho thue

Dự án Masteri Thảo Điền tọa lại tại số 159 trên mặt tiền xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tọa lạc được xem là lợi thế rất lớn cho dự án này khi khách hàng muốn đến đây thuê nhà.

Masteri Thảo Điền là một chung cư cao cấp mà ngoài các căn hộ cao cấp để cho thuê thì nó còn có các khu vực dịch vụ, mua sắm, không gian xanh lý tưởng. Với những ý tưởng độc đáo của nhà đầu tư là muốn mang đến cho khách hàng một dự án nhà cho thuê cao cấp, hiện đại nhưng không quên đi không gian sống, môi trường sống phải hòa mình với thiên nhiên trong lành thì mới tạo ra một nhịp sống tốt cho quý khách hàng khi thuê nhà.

Nhiều cư dân khi thuê nhà đã thích thú với những tiện ích nội khu được bố trí sẵn trong khu vực tòa nhà của dự án. Khách hàng thật sự đã hài lòng và gửi trọn niềm tin cho Masteri khi thuê nhà ở đây. Càng nhiều các tiện ích nội khu thì càng giúp cho cuộc sống của quý khách hàng được thêm nâng cấp, giá trị cuộc sống được trọn vẹn và nâng cao.

cho thue can ho duplex masteri

Không phải ai cũng có thể thuê được một căn hộ đắc đỏ nhưng nếu thuê được một căn hộ giá vừa phải nhưng tiện ích thì vô số thì quả là một điều tuyệt vời. Quý khách hàng hãy tin tưởng ở dự án cho thue can ho Masteri Thảo Điền. Nhiều người đã sống tại đây và đã rất hài lòng nên quý khách hãy là những cư dân tiếp theo của dự án này.

Các tiện ích nội khu và ngoại khu, các căn hộ tốt giá rẻ hay những dịch vụ tiện nghi hấp dẫn cùng với một không gian sống xanh đang chờ đợi khách hàng khi các bạn đến Masteri Thảo Điền thuê nhà.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top