Sự cao cấp và tiên nghi của dự án nhà cho thuê cao cấp Masteri

Mỗi một dự án nhà ở khi được cho xây dựng đều có những đặc điểm riêng biệt có thể thu hút được khách hàng đến thuê nhà. Dự án Masteri cũng không ngoại lệ. Với mặt bằng chung cho xây dựng ngay vị trí vàng ngay khu vực dân cư đông đúc. Nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, linh hoạt trong sinh hoạt sẽ giúp ích rất nhiều, hỗ trợ cuộc sống của khách hàng khi thuê nhà ở đây sẽ tiện lợi hơn.

Dự án nhà cho thuê quận 2

Nhà ở được chủ đầu tư cho xây dựng ngay trung tâm của quận 2. Mà quận 2 là một quận gần kề những quận khác trong thành phố như quận 1, quận 7, quận 4…. Các quận này có nhiều trung tâm thương mại, trung tâm y tế, mua sắm, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn …

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền có nhiều tiện ích ngoại khu, góp phần nâng cao cuộc sống của người dân khi thuê nhà trong khu vực của dự án này.

Công viên cây xanh Masteri

Cùng với các tiện ích ngoại khu vượt trội, khách hàng còn thật sự hài lòng với những gì mà dự án mang lại cho mình. Bởi có rất nhiều các tiện ích nội khu được chủ đầu tư mang đến nhằm phục vụ cho khách hàng thuê nhà của mình một cuộc sống tốt nhất.

Tiện ích lưu thông căn hộ Masteri

Xin giới thiệu về một số tiện ích nội khu được cho xây dựng bên trong khu vực của dự án Masteri như:

+ Khu công viên nội khu.

+ Hồ bơi tràn nước hiện đại.

+ Các khu sinh hoạt.

+ Khu vui chơi – giải trí.

+ Phòng tập gym.

+ Trung tâm thương mại.

Và còn rất nhiều các tiện ích khác được cho xây dựng với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng khi thuê nhà tại dự án Masteri Thảo Điền tại trung tâm quận 2.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top