Sự thu hút của dự án Masteri

Tòa nhà của dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền được cho xây dựng khá đặc biệt so với những tòa nhà chung cư khác. Các căn hộ bên trong dự án Masteri Thảo Điền được cho xây dựng với thiết kế hiện đại. Không gian xây dựng thoáng mát, hướng xây dựng nhà ở thoáng mát đón nắng, đón gió trực tiếp. Giúp làm giảm bớt đi lượng điện năng tiêu thụ từ đèn điện và máy quạt.

Dự án căn hộ cho thuê Masteri

Màu sắc, cách xây dựng nhà ở vô cùng độc đáo, thiết kế đẹp mắt. Các thiết bị điện tử, nội thất được cho bố trí một cách khoa học, phù hợp với không gian căn hộ.

Khi khách hàng thuê nhà chỉ cần dọn vật trang cá nhân của mình vào căn hộ, ngoài ra không cần phải mang theo bất cứ thứ gì nữa. Với không gian sống hoàn hảo như trên, khách hàng sẽ thật sự có được một cuộc sống như ý khi thuê nhà trong dự án này.

Hồ bơi tại dự án Masteri

Ngoài những căn hộ cao cấp và hiện đại ngay bên trong khu vực tòa nhà thì dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền còn làm hài lòng khách thuê nhà bởi khu công viên nội khu. Khu công viên nội khu được cho xây dựng ngay bên trong khu vực cho thuê căn hộ Masteri với nhiều cây xanh như lá phổi xanh của toàn bộ tòa nhà.

Căn hộ Masteri quận 2

Khu công viên nội sẽ làm cho không gian sống của toàn bộ tòa nhà trở nên thoáng mát hơn, làm giảm bớt đi căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vã, căng thẳng. Với một dự án có cả căn hộ hiện đại và không gian sống xanh mát như của dự án masteri Thảo Điền thì quý khách hàng nên lựa chọn nơi đây làm nhà ở.

Masteri Thảo Điền với ý tưởng xây dựng nhà ở như nói trên thì nơi đây sẽ là nơi ở thật sự lý tưởng cho khách khi chọn nơi đây để thuê nhà.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top