Tận hưởng tiện ích vượt bậc khi thuê nhà tại dự án Masteri

Xin giới thiệu đến các khách hàng đang có nhu cầu thuê nhà tại thành phố Hồ Chí Minh một dự án nhà ở vô cùng hấp dẫn.

Dự án nhà cho thuê này mới được cho xây dựng nhưng đã gây xôn xao trên thị trường Bất Động Sản bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho khách hàng.

Căn hộ cao cấp Masteri

Sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu đa dạng. Gân kề nhiều nơi cần thiết cho một cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh các tiện ích ngoại khu là các tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn khách thuê nhà. Các tiện ích nội khu đạt chất lượng hàng đầu, với nhiều chức năng đa dạng như vui chơi, giải trí, dịch vụ, mua sắm, làm đẹp..vv.

Tin chắc sẽ làm hài lòng và nâng cao giá trị cuộc sống của bạn lên tầm cao mới.

Những tiện ích nội khu được cho xây dựng tại đây như: Khu trò chơi – giải trí – thể thao, khu BBQ, phòng tập gym, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,…vv.

khu vui chơi trẻ em

Hầu hết các tiện ích tại đây đều được cho xây dựng với các thiết bị cao cấp, chất lượng hàng đầu. Nhằm nhanh chóng nhất thực hiện các nhu cầu của khách thuê nhà tại dự án Masteri.

Dự án cho thuê căn hộ Masteri ngoài những tiện ích hấp dẫn như trên còn thu hút khách hàng đến thuê nhà bởi giá cả vô cùng rẻ của nó. Thấp hơn so với giá của các căn hộ khác trên thị trường rất nhiều.

Tuy với giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi cho xây dựng dự án này. Nên hãy yên tâm khi thuê nhà tại dự án nhà cho thuê của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top