Thiết kế đẹp mắt của dự án căn hộ cho thuê Masteri Quận 2

Gần đây, trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Xuất hiện rất nhiều các loại hình cho thuê nhà ở nhằm phục vụ cho khách hàng đang có nhu cầu tìm chỗ ở nhưng vì một số lý do cá nhân nhưng chưa muốn mua nhà.

Dự án nhà ở cho thuê Masteri hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của khách mua nhà. Vì dự án cho xây dựng rất nhiều căn hộ đẹp mắt và vô cùng phù hợp với những ai đang có nhu cầu thuê nhà.

Phối cảnh masteri

Các căn hộ trong dự án được cho trưng bày với đầy đủ nội thất bên trong. Người thuê nhà chỉ việc chuẩn bị vật dụng cá nhân của mình để đến thuê nhà.

Dự án nhà cho thuê cao cấp Masteri cho thuê nhà với nhiều diện tích khác nhau là  45m2 – 60m2 – 71m2 – 96m2. Có thể tùy khách hàng lựa chọn.

Và nhà ở của chúng tôi là nhà mới 100%. Vừa được cho xây dựng để phục vụ khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về giá thuê, chất lượng, thiết kế các căn hộ Masteri 1pn cho thuê để có quyết định tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê nhà của chúng tôi đảm bảo cho thuê lâu dài và ổn định cho những khách hàng đang có nhu cầu thuê nhà lâu dài và ổn định.

Với số tiền khoảng 15.6 triệu một tháng là khách hàng đã được sở hữu ngay cho mình một căn hộ như ý với nhiều lợi ích vượt trội.

Nội thất bên trong căn hộ Masteri

Tuy chỉ là nhà cho thuê nhưng các căn hộ tại đây được chúng tôi cho xây dựng vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Đích thực là nhà ở mà đang nên lựa chọn nếu đang có nhu cầu thuê nhà.

Chúng tôi, những người cho xây dựng nên dự án này luôn mong muốn khách hàng có một nơi ở ổn định để yên tâm phát triển kinh tế cho gia đình mình.

Hãy lựa chọn ngay cho mình một căn hộ tại dự án  nhà cho thuê cao cấp Masteri của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top