Thuê nhà tốt tại dự án nhà cho thuê Masteri

Dự án nhà cho thuê Masteri là một dự án mới được cho ra mắt cách đây không lâu. Đây là dự án nhà cho thuê mới được cho xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi cho  giao thông là mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Dễ dàng kết nối giao thông với các quận khác nên thích hợp cho việc giao thông di chuyển của khách hàng khi thuê nhà tại đây.

Các căn hộ được cho xây dựng tại dự án với thiết kế nhà ở theo phong cách phuông tây sang trọng, hiện đại. Với tông màu nhẹ nhàng, dễ gần. Phù hợp với mọi lứa tuổi khi thuê nhà.

Cuộc sống thăng  hoa tại Masteri

Với số lượng phòng ngủ và diện tích căn hộ tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng khi thuê nhà. Chúng tôi sẽ giao một căn hộ phù hợp cho khách hàng.

Dự án cho thuê nhà của chúng tôi là hoàn toàn uy tín nên thích hợp với những hộ gia đình có nhu cầu thuê nhà với hình thức dài hạn và ổn định. Với những căn hộ cao cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, khi thuê nhà tại dự án sẽ đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn, bạn có thể tham khảo căn hộ Masteri 3 phòng ngủ cho thuê với nhiều tiện nghi tuyệt vời.

Chúng tôi ngoài việc mang đến cho khách hàng một căn hộ như ý thì còn hài lòng khách hàng bởi có nhiều tiện ích được cho xây dựng bên trong lòng dự án nhà cho thuê nhằm phục vụ tin khách hàng tin tưởng thuê nhà tại đây có một cuộc sống tốt nhất.

Phòng trẻ em tại Masteri

Các tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại Mega Mall ngay trong lòng dự án,  hồ cảnh quan với diện tích 3400 m2,  khu công viên nội khu với diện tích 6000m2 như một lá phổi xanh tại dư án,  khu hồ bơi,  khu BBQ,  thể thao – giải trí, sân vui chơi dành riêng cho trẻ em, phòng tập Gym…vv.

Và ngoài ra ở dưới mỗi tòa căn hộ sẽ có sảnh lễ tân được thiết kế theo phong cách 5 sao vô cùng sang trọng để phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Sang Phạm

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Hotline: 081762.7777

Email: [email protected]

top